kickoffbet
baner-kickoffbet

เงินหาย เพราะ ขาดวินัย

kickoffbets
พ.ค. 08, 2020

ความนิยม :
4.5/5

ผู้เข้ารับชม : 749 คน

Sexy Baccarat เรื่องนี้ ที่จะนำมาแชร์ ให้กับ เพื่อนๆ ได้ทราบคือ เงินหาย เพราะ ขาดวินัย บอกเลยว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวผมเอง จากการที่เล่นเกม เซ็กซี่บาคาร่า เสือ มังกร ออนไลน์ ( Dragon Tiger ) 2 เกมโปรดของผม ที่ชอบมากที่ สุด แต่จุดพีค ของเนื้อหา Content นี้จะสื่อ ให้กับ ทุกท่าน รู้ถึง ผลเสียของการ ไม่มีวินัย ไม่ทำตามแผนที่วาง ไว้ ทำให้เกิดความเสียหาย ต่อเงินทุน ที่ได้เตรียมมา บางครั้ง เงินทุนที่จะใช้ วางเดิมพัน กับเว็บพนัน ก็ใช้เวลา เก็บ หลายเดือน กว่าจะนวบรวมเป็น ก้อนได้ กลับมาพลาดท่า เสียเงินไป ง่ายๆ จากความโลภ อารมณ์ หัวร้อนของตัวเอง ผมจึงมีความต้องการที่ จะให้เรื่องราว ของผมนั้น เป็น ข้อคิดเตือนใจ สำหรับ เพื่อนๆ จะได้ไม่หลงทาง เดินผิดพลาด แบบที่ผมผ่านมา

Sexy Baccarat เงินหาย เพราะ ขาดวินัย

Sexy Baccarat

เหตุการณ์ นี้พึ่งเกิดมาเมื่อไม่นาน มานี่เอง ถ้าผมจำไม่ผิดนะ คงจะเป็นช่วงเดือน ตุลาคม ของปี พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา ช่วงเวลานั้น ผมต้องขอกล่าวคำว่า เป็นจุดพลิกผัน ของชีวิต เป็นเดือนที่ เงินในบัญชี ไหลเข้า ไหลออก อย่างมหาศาล ถึงขั้น มีพนักงาน ธนาคาร โทรมาถามเลย ว่า ตัวผม ทำงานอะไร ทำไมถึงได้มี เงินผ่าน บัญชี เยอะขนาดนี้ จำได้ว่า ประมาณ 5,000,000 บาท กว่าได้ ขณะที่ผม มีอาชีพเป็น ช่างซ่อมรถ มิเตอร์ไซด์ Bigbike ค่ายหนึ่ง เงินเดือน ไม่ถึง 20,000 บาท จากทั้งหมด ที่เล่ามาจะบอกว่า ผมควรจะมีเงินใช้ เพียวๆ เป็นเงินสด Cash Flow ประมาณ 3,000,000 บาท แต่ด้วยความ ขาดวินัย เอาชนะใจตัวเองไม่ได้ ความโลภเข้าครอบงำ ไม่รู้จักคำว่า พอ คิดแต่ว่า ได้เท่านี้ยังไม่พอ ถ้าได้เป็น 10,000,000 บาท 20,000,000 บาท จะหยุด แต่ก็อย่างว่า แหละครับ คำโบราณเขาบอกไว้ว่า บ่อนพนัน ไม่เคยกลัวคนเล่นได้แล้วไม่หยุด แต่กลัวคนที่คนเล่นได้แล้ว ไม่กลับมา ที่บ่อนอีกเลย ชีวิตของ เพื่อนๆ หลายๆ คง ก็จะเป็นวังวน วนลูป แบบนี้ อย่างที่ผมเป็นแน่นอน

Sexy Baccarat

Sexy Baccarat ข้อดี ข้อเสีย ของการมี วินัย

Sexy Baccarat

เผื่อบางท่าน จะยังไม่เห็นภาพ ผมจะทำเป็น ตารางการเปรียบเทียบ ข้อดี ข้อเสีย ของเทคนี้ ที่ผมจะนำมาแชร์ให้กับ ทุกๆ ท่านได้รับรู้กัน สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับ จิตใจของแต่ละคน ว่าจะควบคุมตัวเอง ได้รึป่าว

ข้อดี
ไม่มีทาง เสียเงินต้นแน่นอน
บริหารเงิน ได้ดี
ควบคุมจิตใจได้เยี่ยม
เอาชนะ ตัวเองได้
ได้กำไรแน่นอน
มีความสุข กับ การเล่นพนัน
ข้อเสีย
เงินต้นที่มี หายหมดแน่นอน
คุมตัวเองไม่อยู่
อารมณ์เสีย บ่อยมาก
สภาพจิตใจ ย้ำแย่
มีเงินเท่าไหร่ ก็เสียหมด
ยิ่งเล่น ยิ่งแย่

บทสรุป ของการมี วินัย

ทั้งนี้นะครับ การมีวินัย ในตัวเอง ก็เป็นเรื่องที่ สำคัญ มากเลย เพราะหาก ท่านต้องการที่จะ ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ใดก็แล้วแต่ สิ่งแรกเลยที่จะต้องมีเลยคือ วินัย ลองนึกภาพสิครับ คนบางคนตั้งเป้าว่าจะลดน้ำหนัก ให้ได้ ภายใน 3 เดือน แต่ ขาดวินัย ในตัวเอง ก็จะคอย กินจุกจิก ทั้ง อาหาร ขนมน้ำอัดลม จึงเป็นปัญหา อุปสรรคใหญ่เลย ทำให้ลดน้ำหนักไม่ สำเร็จ หากมองย้อนกลับมา เปรียบเทียบกับ การเล่นการพนัน ละ ก็แบบเดียวกันเลยครับ ถ้า เพื่อนๆ วางแผนการเล่นการ พนันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเดินเงิน จำนวนตาที่จะวางเดิมพัน หากขาดสิ่งที่เรียกว่า วินัย แล้วผมบอกเลยว่า เจ๋ง แน่นอน และจะนำมาซึ่งเหตุการณ์ หัวร้อน สุขภาพจิตเสีย ผมคิดว่าเรื่องนี้ มันแย่ มากๆ เลยครับ

Sexy Baccarat

#gallery-4 {
margin: auto;
}
#gallery-4 .gallery-item {
float: left;
margin-top: 10px;
text-align: center;
width: 25%;
}
#gallery-4 img {
border: 2px solid #cfcfcf;
}
#gallery-4 .gallery-caption {
margin-left: 0;
}
/* see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

 

สาระ จริงๆ ของบทความ Content นี้เลยนะครับ ผู้เขียนมีความต้องการที่ จะสื่อถึง ความหมาย ของการมี วินัย ในการลงทุน กับเกมการ พนัน เพราะมันจะเป็นตัวตัดสิน ในตัวคุณเลยว่า คุณจะ รุ่ง หรือ จะเจ๊ง แน่นอน ทุกคน ร่วนแต่อยากจะ มีเงิน อยากสร้างรายได้กันทั้ง นั้น งั้นผมขอเชิญทุกคน Add Line ไปที่ Line : @kickoffs24 ได้เลย นะครับ จะมีพนักงานคอย บริการตอบคำถามตลาด 24 ชั่วโมง เลยครับ

โปรโมชั่น-สมาชิกใหม่ kickoffbe โปรโมชั่นใหม่-คืนยอดเสีย10 kickoffbet โปรโมชั่นใหม่-คืนยอดเสีย5 kickoffbet

ความคิดเห็นและรีวิว

4.6
4.6 rating
Excellent59%
Very good39%
Average2%
Poor0%
Terrible0%
5.0 rating
กันยายน 29, 2020

สนุกมากเกมเยอะ เล่นมันส์

จอง
5.0 rating
กันยายน 29, 2020

ลงไปวันนี่500+++มา3000ครับถอนเลยครับ

กฏ
5.0 rating
กันยายน 29, 2020

ใช้เทคนิคที่แนะนำการแทงไพ่คู่กับโบนัส สองวัน+1500ค่ะ +การเลือกห้อง+อ่านเค้าไพ่ สุดยอดมากค่ะ และที่สำคัญ บวกแล้วเลิกค่ะ

ธีม
5.0 rating
กันยายน 29, 2020

ไม้แรกลงคู่200 โบนัส 200 มันออก2 2 6 4 จั่วเป็น 2 2 5 กับ 6 4 Q คู่กับโบนัส30ต่อ จบในไม้เดียว

ธาร
5.0 rating
กันยายน 29, 2020

เสียเกิน3ตาหยุดคับเชื่อผม

น้อง